VUS CÙNG OPERATION SMILE MANG LẠI NỤ CƯỜI CHO 120 TRẺ KÉM MAY MẮN

Vừa qua, VUS đã có mặt tại BV Răng Hàm Mặt Trung Ương để trực tiếp tham gia tổ chức Chương trình Phẫu thuật Nụ cười tại TP. HCM.
Những đóng góp, sẻ chia và tấm lòng thiện nguyện của các em học viên VUS và quý phụ huynh trong  vừa qua cho Quỹ Vì Tương Lai Tươi Sáng đã được VUS trân trọng gửi đến 120 trẻ em mang dị tật khe hở môi, hở vòm miệng.
Tổng số tiền 838.615.000 đồng được đóng góp từ Chương trình hè 2018 đã được VUS trao cho tổ chức Operation Smile để thực hiện các ca phẫu thuật cho các em.
 Bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng Giám đốc Anh văn Hội Việt Mỹ VUS nhận thư cảm ơn từ đại diện Tổ chức Operation Smile
Không chỉ hỗ trợ tài chính cho đợt phẫu thuật, các tình nguyện viên và phụ huynh đến từ VUS còn trực tiếp tham gia, hỗ trợ gia đình các em hoàn tất đăng ký hồ sơ khám bệnh, phát sữa cho các bệnh nhi và giúp điều phối lượt khám trong thời gian 10 – 14/9.
Phụ huynh của học viên VUS hỗ trợ ghi nhận thông tin hồ sơ khám bệnh và phát sữa cho bệnh nhi
Bên cạnh đó, những tấm thiệp được viết bởi chính học viên VUS cũng đã được gửi đến các bạn nhỏ. Câu từ và hình vẽ trên những tấm thiệp tuy ngô nghê và có đôi chút vụng về nhưng là tấm lòng chân thành của các em học viên, là ước mong rằng các bạn nhỏ kém may mắn hơn mình sẽ lấy lại được nụ cười xinh và có một tương lai tươi sáng.
Bà Lê Quang Thục Quỳnh ân cần hỏi thăm gia đình các em nhỏ
Song hành cùng đoàn tình nguyện VUS, chị Đặng Thụy Đoan Nghiêm, phụ huynh học viên chia sẻ: “Khi tham gia khóa hè Super Sumer và được biết đến hoạt động của Quỹ Vì Tương Lai Tươi Sáng, con gái tôi háo hức lắm. Tôi đánh giá cao ý nghĩa của chương trình, giúp con mình có thêm kỹ năng sống và biết quan tâm, san sẻ cho người khác”.
Bác sĩ tiến hành khám để ghi nhận tình trạng dị tật và đảm bảo các em đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật
Đại diện tổ chức Operation Smile Việt Nam phấn khởi trước kết quả này: “Tổ chức Operation Smile rất vui được kết hợp với Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thông qua chương trình Super Summer 2018. Hơn 60.000 học viên từ hệ thống VUS có cơ hội hiểu biết thêm về những bạn đồng trang lứa không may sinh ra bị dị tật môi – hở hàm ếch. Những trải nghiệm này rất đáng giá với các em học viên."
Cảm ơn những tấm thiệp của các em và sự đóng góp của quý phụ huynh.
Cảm ơn các em học viên và phụ huynh đã đồng hành cùng VUS suốt mùa hè vừa qua.
Cảm ơn vì đã cùng VUS làm nên những điều kỳ diệu để VUS không chỉ đơn thuần là một trung tâm Anh ngữ, mà còn là nơi giúp học viên lan tỏa tình yêu thương đến mọi người.
“Những bệnh nhi được giúp đỡ ngày hôm nay, có thể các em sẽ không nhớ những người đã giúp đỡ mình là ai nhưng các em sẽ không bao giờ quên tấm lòng và sự sẻ chia mà mọi người đã mang lại."
Hoạt động thiện nguyện này một lần nữa thể hiện cam kết trách nhiệm của VUS với cộng đồng, đồng thời giúp học viên VUS có thêm kỹ năng sống, bồi đắp tinh thần nhân ái, ý thức san sẻ với các bạn kém may mắn trong cuộc sống.

HƠN 8.500 SINH VAS KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI VỚI TINH THẦN “SỐNG TRỌN VẸN”

Năm học 2018-2019 đánh dấu một chặng đường mới của VAS với sự ra đời của 2 cơ sở mới và số lượng học sinh tăng gấp 20 lần so với ngày đầu ...